Học Viện Thể Thao Olympic tuyển sinh lớp bóng đá cộng đồng cơ sở Hà Nội

Facebook

Được thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hình thành và không ngừng phát triển, Học Viện Thể Thao Olympic đã ươm mầm và nuôi dưỡng hàng nghìn tài năng bóng đá nhí sau hơn 200 khóa đào tạo cho trẻ em.

Học viện thể thao Olympic là một trong số những trường huấn luyện chất lượng cao tại Việt Nam.

Nơi chắp cánh những ước mơ

Học viện thể thao Olympic là một trong số những trường huấn luyện chất lượng cao tại Việt Nam. Đi từ Trung tâm bóng đá cộng đồng Ngôi sao Olympic, học viện đã và đang không ngừng góp phần cải thiện nền thể dục thể thao nói chung và bóng đá cho trẻ em nói riêng. 

Với câu nói nằm lòng: “Thành công là một cuộc hành trình, không phải là định mệnh”, học viện thể thao luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi để đào tạo một thế hệ cầu thủ nhí không chỉ nhuần nhuyễn kĩ năng, thể lực bền bỉ mà còn có ý thức kỉ luật, tinh thần fairplay của bóng đá thuần túy. Các khóa học bóng đá ở học viện không chỉ giúp học viên nhí làm quen với mô hình huấn luyện bóng đá chuẩn quốc tế. Ở đây, các em còn được tôi luyện, cọ xát và trải nghiệm nhiều giải đấu giao hữu giữa các câu lạc bộ bóng đá lớn. Trong năm 2019, học viện cũng đã tổ chức thành công giải bóng đá cho trẻ em quy mô lớn, quy tụ 8 đội bóng đến từ các câu lạc bộ hàng đầu như Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019.

Ngoài ra, các em cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để tạo kết nối với cộng đồng yêu bóng đá. Điển hình như năm 2019, các học viên của học viện thể thao có cơ hội đi trại hè bóng đá Toyota, tham quan và du đấu tại Nhật Bản cùng huấn luyện viên. 

Để tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ tài năng bóng đá, học viện thể thao Olympic tiếp tục tuyển sinh Lớp bóng đá cộng đồng cơ sở Hà Nội:

Quyền lợi học viên:

  • Luyện tập và học hỏi kiến thức thể thao tại học viện có chất lượng hàng đầu cả nước với cơ sở vật chất hiện đại
  • Học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao: kỹ thuật bóng đá chuyên sâu, tốc độ phản xạ nhanh nhạy, tư duy phán đoán tình huống sắc bén
  • Trang bị những kĩ năng mềm như tính kỷ luật, tinh thần tự giác, tự tin và cách đối nhân xử thế
  • Hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm 
  • Các dịch vụ kèm theo như chế độ dinh dưỡng giữa các giờ nghỉ được đảm bảo, đưa đón các con tận nơi
  • Ngoài ra, Học Viện Thể Thao Olympic còn tạo điều kiện cho các bé học thử miễn phí.
  • Đối tượng tuyển sinh: các bé có độ tuổi từ 6 – 16 tuổi; yêu thích và đam mê thể thao; sinh sống tại khu vực Hà Nội

Với hơn 1000 học viên theo học, 200 khóa học đã hoàn thành cùng 95% sự hài lòng đến từ phụ huynh, học viện thể thao Olympic tin rằng đây là địa điểm phù hợp để ươm mầm tài năng bóng đá của con.

Đăng ký cho con tham gia Lớp học bóng đá cộng đồng ngay

Phụ huynh của các em vui lòng liên hệ đến Hotline: 091.858.0330 – 091.893.0550

Hoặc inbox cho Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpstarolympic/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Địa chỉ: Khuôn viên trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn – Bắc Ninh)

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC

Nơi chắp cánh những ước mơ

Chưa biết lựa chọn môn thể thao phù hợp cho con của mình? Hãy để các thầy giáo kinh nghiệm từ học viện thể thao Olympic hỗ trợ Quý phụ huynh!