Học Viện Thể Thao Olympic tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao cho trẻ em

Facebook
Học Viện Thể Thao Olympic tổ chức nhiều giải thi đấu chuyên nghiệp

Ngoài đào tạo vận động viên chuyên nghiệp, Học Viện Thể Thao Olympic còn là đơn vị hàng đầu trong tổ chức và điều hành các giải thi đấu thể thao cho trẻ em. Các giải đấu do Học viện thể thao Olympic luôn hướng tới tinh thần phát triển phong trào Thể dục thể thao, đồng thời tạo cơ hội để các học viên cọ xát, tận dụng và phát triển các kỹ năng chuyên môn. 

1. Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019

Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019 là một trong những giải thi đấu thể thao cho trẻ em quy mô lớn trong năm. Giải đấu hướng tới tạo dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng đá cho trẻ em. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, các trung tâm bóng đá tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết phát triển môn Bóng đá nói riêng và phong trào Thể dục thể thao nói chung.

Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I - Năm 2019
Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019

Giải thi đấu đã quy tụ hơn 300 học viên đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng lớn tại Hà Nội và các địa phương lân cận như Olympic, H.Y.S, CFF, Blue Sky, Viet Goal, Star Football, Vạn Xuân và VFM ở các nhóm tuổi U9 – U11 – U13 – U15.

Giải thi đấu thể thao cho trẻ em: Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I - Năm 2019 quy tụ 8 đội từ các CLB bóng đá lớn
Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019 quy tụ 8 đội từ các CLB bóng đá lớn

2. Giải Bóng đá tranh cúp Ngôi sao Olympic

Giải Bóng đá tranh cúp Ngôi sao Olympic 2019 chính thức khởi tranh vào ngày 07/07/2019 tại sân vận động 1 khán đài trường ĐH TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là giải đấu nội bộ của Học Viện Thể Thao Olympic để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho lớp đội tuyển của học viện để tham dự các giải đấu sắp tới. Giải đấu tranh tài ở các nhóm tuổi U15 (2005-2006), U11(2009-2010) và U9 (2011-2012).

Ba cầu thủ xuất sắc nhất được vinh danh trong Giải Bóng đá tranh cúp Ngôi sao Olympic
Ba cầu thủ xuất sắc nhất được vinh danh là Mẫn Đức Tuấn Phong (U15), Trần Đức Quang (U11) và Chử Hoài Nam (U9)

3. Giải Bóng rổ Công ty cổ phần Ngôi Sao Olympic Trường ĐH TDTT Bắc Ninh – Lần thứ I – năm 2019

Bên cạnh những giải thi đấu Bóng đá, Học Viện Thể Thao Olympic cũng đã tổ chức thành công Giải bóng rổ Công ty cổ phần Ngôi Sao Olympic Trường ĐH TDTT Bắc Ninh – Lần thứ I – năm 2019. Giải đấu diễn ra vào ngày 29/06/2019 tại Nhà thi đấu đa năng Trường ĐH TDTT Bắc Ninh.

Giải thi đấu thể thao cho trẻ em: Giải Bóng rổ Công ty cổ phần Ngôi Sao Olympic Trường ĐH TDTT Bắc Ninh - Lần thứ I - năm 2019
Giải Bóng rổ Công ty cổ phần Ngôi Sao Olympic Trường ĐH TDTT Bắc Ninh – Lần thứ I – năm 2019

Vẫn hướng tới tinh thần phát triển thể thao và giao lưu hữu nghị, giải đấu quy tụ  hơn 120 vận động viên đến từ 8 đội bóng trong và ngoài tỉnh. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm cổ vũ và khuyến khích các học viên Bóng rổ tham gia tập luyện và thi đấu nâng cao trình độ. 

Giải đấu quy tụ hơn 120 vận động viên đến từ 8 đội bóng trong và ngoài tỉnh
Giải đấu quy tụ hơn 120 vận động viên đến từ 8 đội bóng trong và ngoài tỉnh

Bên cạnh đó, Học Viện Thể Thao Olympic cũng là đơn vị đồng hành tổ chức các giải thi đấu của các trường học trên địa bàn như Giải Bóng đá trường ĐH TDTT Từ Sơn mở rộng lần 2 hay Giải niên khóa 96 – 99 trường THPT Lý Thái Tổ.

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Để đăng ký tham gia tuyển sinh lớp nội trú, phụ huynh của các em vui lòng liên hệ đến Hotline: 091.858.0330 – 091.893.0550.

Hoặc inbox cho Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpstarolympic/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Địa chỉ: Khuôn viên trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn – Bắc Ninh)

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC

Nơi chắp cánh những ước mơ

Chưa biết lựa chọn môn thể thao phù hợp cho con của mình? Hãy để các thầy giáo kinh nghiệm từ học viện thể thao Olympic hỗ trợ Quý phụ huynh!