Hai học viên của trung tâm thể thao Olympic trúng tuyển tập huấn “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota năm 2019”

Facebook

Vượt qua hơn 500 thí sinh, hai học viên Mẫn Đức Tuấn Anh và Ngô Trí Thiết đến từ trung tâm thể thao Olympic đã xuất sắc có tên trong danh sách tập huấn của “Trại hè bóng đá Toyota năm 2019” và có cơ hội đi du huấn tại Nhật.

Hành trình chạm tay đến ước mơ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Nhằm hiện thực hóa đam mê của những bạn nhỏ đối với môn thể thao vua, mỗi năm, “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” lại được tổ chức để chiêu mộ những cầu thủ nhí tiềm năng đến Nhật Bản thi đấu giao hữu.

Gần 40 học viên của Học Viện Thể Thao Olympic thi tuyển Trại hè Toyota 2019
Gần 40 học viên của Học Viện Thể Thao Olympic thi tuyển Trại hè Toyota 2019

Đối với các cầu thủ nhí đam mê môn thể thao vua nói chung và các học viên Học viện thể thao Olympic nói riêng, Trại hè bóng đá Toyota không chỉ là sân chơi để các em được thể hiện bản lĩnh mà còn là cơ hội để cọ xát và thực chiến, học hỏi kinh nghiệm. Hơn cả thế, đó còn là hành trình mà các em tiến đến gần hơn giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Hạt mầm xanh đến từ những “vườn ươm”

Là nơi ươm mầm những tài năng thể thao nhí, Học viện thể thao Olympic mỗi năm đều tạo điều kiện cho các học viên tham tuyển Trại hè bóng đá Toyota. Năm nay, học viện đã tổ chức cho gần 40 bạn nhỏ tham dự thi tuyển tại sân vận động Giếng Đáy – Quảng Ninh, dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Như Thuần – cựu danh thủ Quốc gia đồng thời là Giám đốc Kỹ thuật của học viện.

Các học viên của trung tâm thể thao Olympic tham gia thử thách tại Trại hè Toyota 2019
Các học viên tham gia thử thách tại Trại hè Toyota 2019

Với màn thể hiện xuất sắc, hai học viên Mẫn Đức Tuấn Anh và Ngô Trí Thiết đã vượt qua hơn 500 thí sinh, ghi tên mình vào danh sách 8 cầu thủ được tập huấn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các em sẽ có cơ hội được đào tạo và bồi dưỡng bởi các huấn luyện viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm hàng đầu cả nước.

Mẫn Đức Tuấn Anh và Ngô Trí Thiết đã xuất sắc ghi tên vào danh sách các cầu thủ nhí được đi tập huấn ở Hà Nội
Mẫn Đức Tuấn Anh và Ngô Trí Thiết đã xuất sắc ghi tên vào danh sách các cầu thủ nhí được đi tập huấn ở Hà Nội

Đằng sau thành tích xuất sắc của Tuấn Anh và Thiết là cả một quá trình gian nan khổ luyện và tâm huyết của các huấn luyện viên tại trung tâm thể thao Olympic. Thầy cô đã cùng các em lớn lên và trưởng thành, hun đúc ý chí và lòng quyết tâm theo đuổi đam mê bóng đá. Các huấn luyện viên cho biết: “Tuấn Anh và Thiết đều là những tài năng trẻ được học viện phát hiện sớm và đào tạo với một lộ trình bài bản. Trong tương lai, các em sẽ trở thành những cầu thủ bóng đá đầy tiềm năng”.

Trung tâm thể thao Olympic là nơi vun đắp đam mê cho các em
Học Viện Thể Thao Olympic là nơi vun đắp đam mê cho các em

Để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, các tài năng nhí cần được phát hiện và đào tạo chuyên sâu bởi những huấn luyện viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trung tâm thể thao Olympic chính là nơi đón chờ những “hạt mầm xanh” ấy, sẵn sàng là người vun đắp và chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho các em.

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Để đăng ký tham gia tuyển sinh lớp nội trú, phụ huynh của các em vui lòng liên hệ đến Hotline: 091.858.0330 – 091.893.0550.

Hoặc inbox cho Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpstarolympic/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Địa chỉ: Khuôn viên trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn – Bắc Ninh)

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC

Nơi chắp cánh những ước mơ

Chưa biết lựa chọn môn thể thao phù hợp cho con của mình? Hãy để các thầy giáo kinh nghiệm từ học viện thể thao Olympic hỗ trợ Quý phụ huynh!