Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019: Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng

Facebook
Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I - Năm 2019: Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng

Nhằm vun đắp niềm đam mê bóng đá cho trẻ em nói riêng và phát triển phong trào thể thao nói chung, Học Viện Thể Thao Olympic đã tổ chức “Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019” vào ngày 28/07/2019 tại sân vận động Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh. Đây là sân chơi kết nối những trung tâm bóng đá hàng đầu và quy tụ hàng trăm cầu thủ nhí tài năng về tranh tài.

Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019 do Học Viện Thể Thao Olympic tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng đá cho trẻ em. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, các trung tâm bóng đá tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết để phát triển môn Bóng đá nói riêng và phong trào Thể dục thể thao nói chung.

Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I - Năm 2019 quy tụ nhiều trung tâm bóng đá hàng đầu
Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019 quy tụ nhiều trung tâm bóng đá hàng đầu

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu hữu nghị, giải đấu đã kết nối và quy tụ các trung tâm Bóng đá hàng đầu tại thủ đô Hà Nội và các địa phương lân cận như Olympic, H.Y.S, CFF, Blue Sky, Viet Goal, Star Football, Vạn Xuân và VFM cùng hơn 300 học viên tham ra tranh tài tại các nhóm tuổi U9 – U11 – U13 – U15.

Giải thi đấu tranh tài ở các nhóm tuổi U9…
Giải thi đấu tranh tài ở các nhóm tuổi U9
Nhóm tuổi U11
Nhóm tuổi U11
Nhóm tuổi U13
Nhóm tuổi U13
Nhóm tuổi U15
Nhóm tuổi U15

Sau gần một ngày thi đấu sôi nổi và đầy cam go, “Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019” đã chính thức khép lại vào chiều ngày 28/07 tại SVĐ 1 Khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Các cầu thủ nhí đã có màn tranh tài xuất sắc, thể hiện bản lĩnh trên sân cỏ và mang cúp vô địch vinh quang về cho đội của mình.

Tuy nhiên, hơn cả một chiếc cúp vô địch hay những huy chương vàng, giải đấu thực sự là một sân chơi tuyệt vời để các em cọ xát và học hỏi kinh nghiệm. Điều này rất quan trọng đối với các em trên con đường rèn luyện trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. 

Giải đấu là cơ hội để các em học viên đến từ khắp trung tâm bóng đá  cọ xát
Giải đấu là cơ hội để các em cọ xát, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm

Tâm huyết ươm những “mầm cây” cho nền thể thao nước nhà, Học Viện Thể Thao Olympic ngày càng nỗ lực tạo nhiều sân chơi bổ ích để học viên tôi luyện mình. Và không chỉ dừng lại “Giải Bóng Đá Ngôi Sao Olympic Mở Rộng Lần Thứ I – Năm 2019”, học viện sẽ tiếp tục thắp lửa đam mê cho nhiều thế hệ vận động viên tiếp theo.

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Để đăng ký tham gia tuyển sinh lớp nội trú, phụ huynh của các em vui lòng liên hệ đến Hotline: 091.858.0330 – 091.893.0550.

Hoặc inbox cho Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpstarolympic/ để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Địa chỉ: Khuôn viên trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (Từ Sơn – Bắc Ninh)

HỌC VIỆN THỂ THAO OLYMPIC

Nơi chắp cánh những ước mơ

Chưa biết lựa chọn môn thể thao phù hợp cho con của mình? Hãy để các thầy giáo kinh nghiệm từ học viện thể thao Olympic hỗ trợ Quý phụ huynh!