VỀ CHÚNG TÔI

Với tiền thân là Trung tâm bóng đá cộng đồng Ngôi sao Olympic, sau 6 năm hình thành và phát triển, Học viện thể thao Olympic đã trở thành ngôi trường số một về đào tạo thể thao cấp cao tại Việt Nam. Giá trị cốt lõi mà Học viện luôn hướng tới chính là “Vì một thế hệ trẻ phát triển toàn diện”. Tại đây, các học viên sẽ được chú trọng đào tạo về mọi mặt Thể chất – Kiến thức – Kỹ năng.

Nằm trong khuôn viên Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Học viện thể thao Olympic được thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy học và huấn luyện thể thao chuyên môn. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng với một lộ trình riêng biệt được nghiên cứu bởi các chuyên gia và các giảng viên giàu kinh nghiệm nhất cả nước.

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia, giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, Học viện thể thao Olympic tự hào là một trong những trung tâm thể thao uy tín có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Các học viên sẽ được dẫn dắt bởi HLV Phạm Như Thuần – Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật của học viện.

Học viện thể thao Olympic – chắp cánh ước mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp.